สำหรับว่าที่เจ้าสาว ที่มีความชื่นชอบชุดเจ้าสาวสไตล์มินิมอล ต้องที่นี่เลย Wedding Me Studio

มาที่เดียวจบ มีทั้ง เช่าชุดแต่งงาน ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง วิดีโอพรีเซนท์เทชั่นงานแต่ง ช่างภาพงานแต่ง และ ช่างวิดีโองานแต่งวันจริง แถมเจ้าของร้านน่ารัก เป็นกันเองสุดๆไปเลยค่ะ ที่สำคัญรูดบัตรเครดิตได้ด้วยนะคะ เรียนเชิญค่ะ ^^ลูกค้าอาจจะสงสัย ว่าทำไมราคาแพ็คเกจถ่ายพรีเวดดิ้งของแต่ละที่ มีความแตกต่างกัน และนี่คือ 4 ข้อ ที่ควรระวัง ในการเลือกแพ็คเกจถ่ายภาพ Pre-Wedding อย่างไร ไม่เสียใจภายหลัง 1. ไม่มีชุดเจ้าบ่าว เจ้าสาว สำหรับใช้ถ่ายพรีเวดดิ้ง การที่ลูกค้าซื้อ หรือ ต้องไปเช่าชุดมาถ่ายเองนั้น สุดท้ายแพงกว่าการหาแพ็คเกจ ร้านที่มีเช่าชุดรวมให้หลายครั้งที่ ว่าที่เจ้าสาวหลายท่านสั่งซื้อชุดมาจากจีนแล้วไม่ตรงปก เสียเงินซ้ำซ้อน ไม่แนะนำค่ะ 2. ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวมีผลอย่างมาก ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ช่างแต่งหน้ามีผลต่อรูปที่ออกมามาก บางที่ขึ้นโครงหน้าไม่ชัด จมูกดูแบน รองพื้นไม่เนียน ไม่ขึ้นไฟ ลูกค้าหลายท่านเคยผิดหวังจากช่างแต่งหน้างานรับปริญญามาแล้วคงเข้าใจ ดังนั้น หากแพ็คเกจที่ราคาถูกเกินไป ไหนจะหักค่าช่างภาพ ค่าซักชุด เหลืองบช่างแต่งหน้าเพียง 500-1500 เท่านั้น ทั้งแต่งหน้า ทำผม เจ้าบ่าว เจ้าสาว จุดนี้ลองพิจารณากันนะคะ

3. ให้ไฟล์ทั้งหมด แบบไหน? จุดนี้ต้องระวังมากๆ เพราะเดิมที ร้านเวดดิ้งจะใช้จุดนี้ในการฟันกำไรจากลูกค้า เช่น "ถ่ายไม่จำกัดจำนวน ให้ไฟล์ภาพทั้งหมด" แต่ไม่แต่ง ไม่รีทัชภาพให้ เอาไปใช้ต่อไม่ได้ บางที่ใช้คำว่า "ถ่ายภาพไม่จำกัดจำนวน อัดภาพให้...ภาพ" แบบนี้แปลว่า ได้แต่ภาพที่ปริ้นท์อย่างเดียว อยากได้ไฟล์ดิจิตอล ต้องเสียเงินเพิ่ม หลายคนหมดเป็นแสนก็มีถึงจะได้ออกจากร้าน 4. รูปที่ได้ จะอยู่กับเราไปตลอด หลายท่านคงจะมีโมเมนต์ อยากเอารูปพรีเวดดิ้งไปติดโชว์ไว้ที่บ้าน ยี่สิบปีผ่านไป ก็ได้มองดูทุกวัน แน่นอนว่า หากเราได้ผลงานที่สวย ถูกใจเราจริงๆ คงจะดีไม่น้อย มีหลายครั้ง ที่ลูกค้ามาถ่ายภาพกับทางเรา โดยก่อนหน้านี้ผ่านการถ่ายจากที่อื่นมาแล้ว "ไม่ถูกใจ" หลังจากที่ลองสอบถาม พบว่าเปรียบเทียบราคา จนลืมให้น้ำหนักกับผลงานไป สุดท้ายนี้ ทางเราขอเป็นกำลังใจ ให้ทุกท่านได้แพ็คเกจถ่ายพรีเวดดิ้งที่ถูกใจนะคะ และหากไม่อยากปวดหัวเกี่ยวกับ พรีเวดดิ้ง ให้ทางเรา Wedding Me Studio ดูแลนะคะ Website : www.weddingmethailand.com Fanpage : www.facebook.com/WeddingMeThailand

Official Line : line.me/ti/p/@weddingmestudio

เทรนการถ่ายภาพ Pre Wedding ในสตูดิโอฉากขาว สไตล์ Minimal กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากแนวการถ่ายภาพ ที่ดูวัยรุ่น มีสไตล์ เรียบง่าย ด้วยความเป็นฉากหลังสีขาว ทำให้เน้นไปที่อารมณ์ ความรู้สึก ของบ่าวสาวที่อยู่ในรูป เกิดเป็นความ "น้อยแต่มาก" ที่แสดงความเป็นตัวตนได้อย่างชัดเจน และ ด้วยสภาพอาการเมืองไทย ที่ค่อนข้างร้อน ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ เจ้าบ่าว เจ้าสาว หลายท่าน เลือกที่จะถ่ายภาพใน สตูดิโอถ่ายภาพ Pre Wedding ฉากขาว เพราะเป็นห้องแอร์ ทำให้สามารถที่จะถ่ายภาพโดยไม่เหนื่อย ทำให้ยิ้ม และอารมณ์ดีได้ตลอดการถ่ายทำ และยังประหยัดเวลา งบออกกอง อีกด้วยค่ะ ทั้งแต่งหน้า ทำผม และ ชุดถ่ายพรีเวดดิ้งมินิมอล ให้พวกเรา Wedding Me Studio ดูแลให้นะคะ

Website : www.weddingmethailand.com Fanpage : www.facebook.com/WeddingMeThailand

Official Line : line.me/ti/p/@weddingmestudio

002 รีวิวช่างภาพงานแต่ง Wedding Me Studi